4 mẫu nước tại nhà máy, bể chứa, trạm điều tiết, họng và 15 mẫu nước tại hộ gia đình sử dụng thuộc mạng lưới cấp nước của VIWASUPCO đều đạt quy chuẩn về Styren.
Người dân cần sự công khai, minh bạch của đơn vị cung cấp nước và cơ quan quản lý về chất lượng nước sinh hoạt sử dụng hằng ngày.
UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đang khảo sát, chuẩn bị triển khai dự án xe đạp thông minh phục vụ khách du lịch và người dân.
Theo luật sư, nước bẩn có thể nguy hại đến sức khỏe con người, người dân Hà Nội có quyền kiện đơn vị cung cấp nước đòi bồi thường thiệt hại.
Theo quy định của Nghị định 176/2013, ông chồng này sẽ phải chịu xử phạt hành chính từ 30 - 40 triệu đồng.
Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, dầu một khi phân tán vào nước sẽ tạo mùi khó chịu. Việc lọc nước bị nhiễm dầu khó hơn so với lọc các loại vật chất khác.
Vệ tinh LOTUSat-1 được thiết kế, chế tạo bởi tập đoàn NEC (Nhật Bản), dự kiến được phóng vào năm 2023.
Dự kiến, cây cầu sẽ hoàn thành trong 80 ngày, đúng vào ngày mất thứ 100 của Anh hùng "phi công huyền thoại" Nguyễn Văn Bảy.
Những bất cập trong quy định văn bằng, chứng chỉ cần sớm được khắc phục, cần cho phép chuyển đổi để tránh lãng phí thời gian, công sức.
Trước tốc độ gia tăng dân số, biến đổi khí hậu, nguồn nước có nguy cơ bị ô nhiễm ngày càng cao, cần nhanh chóng có giải pháp cung cấp nước sạch cho dân.
Cầu kính Rồng mây trong suốt ở khu du lịch Thác Trắng, trên lưng đèo Hoàng Liên Sơn (Lai Châu) đang là điểm đến của đông đảo du khách.
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đơn vị đăng kiểm xe cơ giới có hiệu lực từ 15/10 quy định cụ thể về hệ thống giám sát kiểm định tự động qua hình ảnh.
Với mức phí dịch vụ ngân hàng cao, khi triển khai thanh toán viện phí không dùng tiền mặt sẽ ảnh hưởng tương đối lớn đến tài chính của bệnh viện.
Dự thảo Thông tư thay thế Thông tư số 01/2016/TT-BCA, Bộ Công an đề nghị CSGT chỉ được dừng xe để kiểm soát trong 4 trường hợp.
Thứ trưởng Lê Hải An thiệt mạng khi ngã từ trên cao xuống đất tại tòa nhà trụ sở Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ở Hà Nội.
Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia có hiệu lực từ 1/1/2020, theo đó, tất cả người điều khiển phương tiện giao thông phải có nồng độ cồn bằng 0.
Tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh đang ở mức báo động và dự báo 30 năm nữa Việt Nam sẽ thiếu hơn 4 triệu phụ nữ.
Việc đề xuất đơn vị quản lý tuyến đường sẽ phát huy vai trò giám sát của người dân; đồng thời cũng buộc đơn vị có trách nhiệm không thể chây ì.
UBND thành phố khẳng định việc triển khai thí điểm phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm là chủ trương đúng đắn, tạo sản phẩm mới cho du lịch Thủ đô.
Hiểm họa tại các đường ngang đã rõ ràng và vẫn có nguy cơ tiếp diễn, uy hiếp tính mạng của người dân.
Phát thanh không còn giới hạn trên sóng radio FM/AM truyền thống mà được phát triển trên các nền tảng kỹ thuật số, đa phương tiện, có tính tương tác cao...
Chuyển đổi số là một quá trình, chứ không phải hôm nay mua một hệ thống mới bật lên và off hệ thống cũ đi' - Phó Tổng Giám đốc VOV - TS. Vũ Hải Quang nhận định.
Động vật cũng có cảm xúc như con người: nó cũng trải qua niềm vui, nỗi buồn, tình yêu và bệnh tật... Vì thế, nó cũng cần một mái nhà.
Đài TNVN thông báo về việc tuyển dụng viên chức cho Trung tâm Kỹ thuật phát thanh truyền hình
Sáng 20/11, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II (VOV) tổ chức Lễ khai giảng niên khóa học 2024-2026, trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đối với họ, ngày nào cũng trong guồng quay của cuộc mưu sinh, chỉ mong kiếm được nhiều tiền hơn để lo cho gia đình.
50 năm sau giải phóng, Đăk Lăk đã có những bước đi vững chắc từ ít đến nhiều, từ yếu đến mạnh với sự đồng hành của Công ty Điện lực Đăk Lăk.
Việt Nam có thể tự hào là một trong số ít quốc gia sản xuất được vắc-xin trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) của WHO.
Mỗi sáng, hàng tấn xôi từ Phú Thượng tỏa đi muôn nơi, mang những gói xôi nóng hổi tới thực khách.
TS Lê Ngọc An quyết định từ bỏ nhiều cơ hội việc làm, nghiên cứu tốt để trở về Việt Nam chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Mỗi ngày trôi qua tại Ocean City đều là một trải nghiệm đáng giá.
Sau 10 năm thực hiện Luật Việc làm, luật sửa đổi sẽ có những đổi mới mạnh mẽ, đưa ra những chính sách đột phá nhằm bắt kịp xu thế phát triển của đất nước...
Chương trình livestream sản vật địa phương Hưng Yên chính thức diễn ra sáng ngày 18/2, với sự tham gia của lãnh đạo địa phương, chuyên gia và các nghệ sĩ nổi tiếng.
Đó là khẳng định của ông Phạm Quang Thanh - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tại cuộc trao đổi với phóng viên Báo VOV.
Đây là một gameshow 'giải trí tuệ', vừa giúp học sinh và người xem có những khoảnh khắc thư giãn, vừa chia sẻ những kiến thức bổ ích cho cộng đồng.
Trường Đại học Cửu Long tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy cho 350 tân cử nhân khóa 22 (niên khóa 2021-2025).
Đây là bước tiến quan trọng trong mục tiêu đưa VinUni vào top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, góp phần thúc đẩy Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực KHCN.
Năm 2025 là năm đầu tiên kỳ thi đánh giá năng lực được tổ chức theo chương trình GDPT 2018 với những điều chỉnh nhất định so với những năm trước...
Nhiều ý kiến cho rằng, miễn học phí là chính sách lớn có ý nghĩa nhân văn với hàng triệu học sinh trên cả nước...