Tháng 11/2019 không có vốn ngân sách và tín dụng thì công trình có nguy cơ dừng thi công vì nhà thầu và chủ đầu tư đã cạn kiệt vốn.
VIETNAM GROWTECH 2019 diễn ra trong 3 ngày từ 31/10 – 2/11 tại Trung tâm Triển lãm ICE, Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Áp lực từ chăn nuôi lên môi trường có nhiều điều đáng bàn.
Những đợt gió mùa Đông Bắc đầu tiên mang đến cho các cửa hàng chăn - ga - gối - đệm cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn.
Bộ Xây dựng hứa nhanh chóng hoàn tất các văn bản khung pháp lý cho những mô hình bất động sản mới nhưng khung pháp lý đó vẫn chưa được ban hành
Xuất khẩu sang Mỹ của Việt Nam tăng đột biến trong 9 tháng qua, tuy nhiên chứa nhiều yếu tố rủi ro về gian lận thương mại.
Theo số liệu công bố của Tổng cục Hải quan, trong 9 tháng năm 2019, cả nước nhập khẩu 215,7 nghìn tấn thịt gà các loại.
Tháng 10 vừa qua có 10/11 nhóm hàng hóa và dịch vụ tăng giá như thịt lợn, giá xăng, dầu, giá gas, học phí... khiến CPI tăng 0,59% so với tháng trước.
Ít nhất 12 dự án BOT đã phải dừng lại, nhiều trạm thu phí đang được xử lý, 67 cuộc kiểm toán được thực hiện tại 60 dự án BOT, BT giao thông.
Sản phẩm của Vinamilk đã nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan chức năng, đối tác thương mại, giới truyền thông và người tiêu dùng Trung Quốc.
Hướng đến kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức, trong đó có trao 119.000 ly sữa cho trẻ em Hà Nội.
'Đầu tư cho trẻ hôm nay để có một thế hệ phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trong tương lai là việc làm hết sức ý nghĩa".
Một đại công trình như sân bay Long Thành qua nhiều lần trình Quốc hội, mới phát hiện ra cần hai trục kết nối đường bộ để không trở thành 'ốc đảo'.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu ngăn chặn và đi đến chấm dứt tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
Bloomberg đã chọn ra 20 nền kinh tế dự báo là động lực cho tăng trưởng toàn cầu năm nay và 2024. Việt Nam lọt top 20 năm 2019
Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển TP.HCM Trần Hoàng Ngân khẳng định vay nợ để bù đắp cho bội chi và trả nợ gốc hiện nay vẫn ở mức bình thường.
Khả năng thông quan phụ thuộc vào lượng hàng đưa về cửa khẩu cũng như thời gian làm thủ tục nên cần chia sẻ qua nhiều các cửa khẩu khác.
Dự án đường sắt đô thị của Hà Nội và TPHCM đều chậm tiến độ và đội vốn nhiều lần, tuy nhiên, Bộ GTVT và các địa phương chuẩn bị đầu tư 16 tuyến khác.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: GDP cả năm 2019 ước đạt trên 6,8%, thuộc nhóm các nước tăng trưởng cao hàng đầu khu vực, thế giới.
Chiều 18/10, tại TP Nam Định, Thủ tướng đã tới dự và cắt băng khai mạc triển lãm 10 năm xây dựng nông thôn mới.
Với những gia đình thích vi vu khám phá, Limo Green chính là lựa chọn 'đúng bài' khi vừa rộng rãi, mạnh mẽ, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.
VinFast đang mang tới cho khách hàng cơ hội toàn quyền sở hữu xe điện với mức giá hấp dẫn chưa từng có.
Biệt thự Vịnh Bình Minh (Vinhomes Wonder City) được đánh giá là một siêu phẩm 'hạng S' như thế và được mệnh danh là 'Riverside phía Tây Hà Nội'.
Khatoco vừa ra mắt thương hiệu thịt đà điểu VietOstrich và khai trương 2 cửa hàng thịt đà điểu VietOstrich ở TP. Nha Trang.
'Ngày hội sáng tạo VF 3' được tổ chức trong ngày 22/3/2025 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM có sự quy tụ khoảng 300 chiếc VF 3 cá nhân hóa độc đáo.
EVNCPC chủ động xây dựng các phương án tăng cường đảm bảo cung cấp điện các sự kiện chính trị - xã hội quan trọng năm 2025.
EVNGENCO3 đã chủ động triển khai các giải pháp hiệu quả để bảo đảm các nhà máy điện luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu huy động của Hệ thống điện Quốc gia.
Tập đoàn FPT và TR (Hàn Quốc) ký kết Biên bản ghi nhớ, thiết lập quan hệ hợp tác nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ tiên tiến, đặc biệt là AI vào lĩnh vực y tế thông minh nhằm quản lý bệnh mạn tính tại Việt Nam.
UBND tỉnh Bắc Giang và Tập đoàn FPT ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong lĩnh vực công nghiệp bán dẫn, khoa học - công nghệ, giáo dục - đào tạo, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
FPT mới đây đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Pertamina, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Indonesia, nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực năng lượng bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).
Ngày 19/3, giá vàng miếng SJC, vàng miếng và vàng nhẫn thương hiệu Vàng rồng Thăng Long do Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín - Minh Châu bán ra đã cán mốc 100 triệu đồng/lượng, mức giá cao nhất từ trước đến nay.
Tại phiên họp ngày 11/3/2025, 100% thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng ý việc giảm 30% tiền thuê đất 2024.
Thủ tướng đề nghị theo sát các động thái của kinh tế thế giới, linh hoạt trong điều hành chính sách tiền tệ, chính sách tài khoá, giải ngân đầu tư công
Vàng tăng, chứng khoán tăng, giá nhà đất cũng tăng khi thị trường bất động sản nóng trở lại khiến nhà đầu tư khó lựa chọn.
Đầu tư cho khoa học công nghệ theo Nghị quyết 57-NQ/TW sẽ không thể làm theo cách trước đây là nghiên cứu và thực tiễn không song song với nhau