EVNHCMC trao danh hiệu Thợ giỏi cho 80 kỹ sư, công nhân năm 2022

  • 10/08/2022 03:18:06
  • Mạnh Cường
  • Xã hội
  • 0

EVNHCMC đã trao 29 giải cho các tập thể, cá nhân trong Hội thi thợ giỏi Tổng công ty năm 2022 và trao danh hiệu Thợ giỏi cho 80 kỹ sư, công nhân.

 

Ngày 9/8, Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng cho các tập thể, kỹ sư và công nhân đoạt giải trong Hội thi thợ giỏi Tổng Công ty năm 2022. Thông qua Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 29 giải (giải Nhất, Nhì, Ba và giải khuyến khích) cho các tập thể, cá nhân đạt điểm cao của cuộc thi). Đồng thời trao danh hiệu Thợ giỏi cho 80 kỹ sư, công nhân Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh năm 2022. 

   Trong 2 ngày 26 và ngày 27/7, Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi thợ giỏi cho 179 kỹ sư và công nhân trực tiếp đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc, với 4 nhóm nghề: Nhóm nghề “quản lý vận hành đường dây 110kV”, “quản lý vận hành trạm biến áp 110kV”, “quản lý vận hành đường dây và trạm trung, hạ thế” và nhóm nghề “điều độ viên giỏi cấp điều độ phân phối”. Qua Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 29 giải (giải Nhất, Nhì, Ba và giải khuyến khích) cho các tập thể, cá nhân đạt điểm cao của cuộc thi). Đồng thời trao danh hiệu Thợ giỏi cho 80 kỹ sư, công nhân Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh năm 2022. 

Ông Luân Quốc Hưng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh, cho biết: 15 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất được chọn qua Hội thi này, sẽ tiếp tục tham gia Hội thi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam  tổ chức vào cuối tháng 8/2022.

Lãnh đạo EVNHCMC trao giải thưởng cho công nhân dự thi.

   Hội thi thợ giỏi ngành điện TP. Hồ Chí Minh năm 2022, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật và trình độ thực hành nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ công nhân trực tiếp của các đơn vị thuộc ngành điện, tạo điều kiện cho đội ngũ công nhân thể hiện trình độ lý thuyết và thực hành nghề nghiệp của mình. Đây cũng là dịp để Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh đánh giá chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp. Qua đó, làm cơ sở cho việc đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng lao động và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn cho người lao động./.

 

Bình luận

    Chưa có bình luận