EVN chuẩn bị tổ chức Tuần lễ hồng lần thứ VII - năm 2021

Hơn 54.400 đơn vị máu đã được người EVN hiến tặng vào "ngân hàng máu" để cứu chữa cho người bệnh qua 6 năm tổ chức Tuần lễ hồng EVN.

 

Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII năm 2021 với thông điệp "Vạn trái tim - Một tấm lòng" dự kiến diễn ra từ ngày 6 - 12/12 trên quy mô toàn quốc tại 4 địa điểm chính là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng và TP Cần Thơ.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa gửi các đơn vị thành viên văn bản số 7130/EVN-TT ngày 22/11/2021 về việc tổ chức triển khai Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII. Theo đó, sự kiện phát động sẽ diễn ra sáng ngày 7/12, tại số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội. EVN yêu cầu các đơn vị liên hệ với đầu mối tiếp nhận máu tại địa phương để tổ chức thực hiện và đăng ký thời gian, địa điểm, số lượng người dự kiến tham gia hiến máu; có kế hoạch vận động và tuyên truyền đến toàn thể CBCNV hưởng ứng tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII.

Căn cứ diễn biến thực tế của tình hình dịch Covid-19 tại địa phương, khuyến khích các đơn vị tổ chức điểm hiến máu riêng theo điều kiện cho phép, hạn chế tối đa việc tập trung để đảm bảo thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn về phòng, chống dịch, phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện tại địa phương để lựa chọn hình thức tổ chức an toàn, phù hợp nhất. Các đơn vị sử dụng chung biểu tượng logo, câu thông điệp chương trình, clip tuyên truyền và mẫu thiết kế nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần VII; tổ chức truyền thông trên phương tiện thông tin đại chúng về nội dung và kết quả thực hiện đợt hiến máu nhân đạo.

Bộ nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII.

Đoàn Thanh niên và Công đoàn các đơn vị kêu gọi CBCNV cùng thay hình đại diện (avatar của Facebook cá nhân) 1 tuần trước ngày 6/12/2021, chia sẻ clip tuyên truyền trên mạng xã hội Facebook để truyền thông nhanh và hiệu quả cho chương trình, đồng thời vận động các cơ sở đoàn hưởng ứng hiến máu, làm hoạt động tuyên truyền hành lang trên cả nước.

Bên cạnh đó, để thuận tiện trong việc đăng ký hiến máu cũng như theo dõi được chi tiết lịch sử các lần hiến máu của bản thân, CBCNV có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng di động “HIẾN MÁU”.

Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021) và là một hoạt động an sinh xã hội được tổ chức hàng năm nhằm hướng tới cộng đồng, tạo hình ảnh tốt đẹp của tập đoàn trong xã hội.

Như vậy, qua 6 năm tổ chức Tuần lễ hồng EVN, chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng” đã thu hút được đông đảo cán bộ công nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam trên toàn quốc cùng tham gia. Ước khoảng hơn 54.400 đơn vị máu đã được người EVN hiến tặng vào "ngân hàng máu" để cứu chữa cho người bệnh.

 

Box: Các địa điểm chính tổ chức Tuần lễ hồng lần thứ VII của EVN:

* Tại TP Hà Nội, các điểm hiến máu chính:

+ Trụ sở Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (11 Cửa Bắc, Q. Ba Đình)

+ Trụ sở EVNHANOI (69 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm)

+ Trụ sở EVNNPT (18 Trần Nguyên Hãn, Quận Hoàn Kiếm)

+ Trụ sở EVNGENCO1 (số 22 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội)

* Tại TP Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở EVNHCMC (35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1)

+ Trụ sở EVNSPC (72 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1)

+ Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2, 3, Ban QLDA Điện 3, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức, Công ty Truyền tải điện 4, Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Nam: các đơn vị chủ động liên hệ, bố trí địa điểm hiến máu của đơn vị trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

* Tại TP Đà Nẵng:

+ Trụ sở EVNCPC (78A Duy Tân, p. Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu)

+ Công ty Truyền tải điện 2, Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung, các công ty thủy điện có trụ sở trên địa bàn TP Đà Nẵng chủ động liên hệ, bố trí địa điểm hiến máu của đơn vị mình.

*Tại TP Cần Thơ:

+ Trụ sở EVNGENCO2 (số 1, đường Lê Hồng Phong, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy)

* Các đơn vị có trụ sở tại các tỉnh, thành phố khác tự liên hệ với các cơ sở y tế và bệnh viện tại địa phương để tổ chức hiến máu nhân đạo.

 

 

 

Bình luận

    Chưa có bình luận