Tuyển nữ Việt Nam sang Thái Lan dự giải Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019

Sáng nay (13/8), đội tuyển bóng đá nữ quốc gia lên đường sang Thái Lan dự giải Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019.

 

Tại giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2019, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Myanmar, Campuchia và Indonesia trong khi bảng A tuy nhiều hơn 1 đội nhưng được đánh giá dễ dàng cho chủ nhà Thái Lan khi đối thủ của họ gồm Malaysia, Philippines, Singapore và Timor-Leste. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội Nhất, Nhì tại mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Ở trận ra quân, tuyển Việt Nam gặp Campuchia vào ngày 16/8.

Đội tuyển Việt Nam thoải mái trước ngày lên đường (Ảnh: KT)HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết đội tuyển nữ Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với chuyến tập huấn chất lượng tại Nhật Bản vừa qua, các đối thủ tại giải Đông Nam Á không còn xa lạ với chúng ta và đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu tập trung, vượt qua từng trận với kết quả tốt nhất.

Một ngày trước khi lên đường, HLV trưởng Mai Đức Chung đã công bố danh sách 23 tuyển thủ tham dự giải. Theo đó, 3 cầu thủ không cùng toàn đội đi thi đấu lần này gồm Bùi Thị Trang (Hà Nội), Đinh Thị Thùy Dung (Than KSVN) và Nguyễn Thị Mỹ Anh (TP Hồ Chí Minh).

Việt Anh/VOV2

 

Bình luận

    Chưa có bình luận