Quảng bá văn hóa Việt Nam tại thủ đô nước Mỹ

  • 09/12/2019 02:59:08
  • Phạm Huân/VOV-Washington
  • Thế giới
  • 0

Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ vừa tham gia Triển lãm Quốc tế Mùa Đông các Đại sứ quán diễn ra tại trung tâm thủ đô Washington D.C.

 

Tham gia triển lãm năm nay có sự tham gia của 63 Đại sứ quán, cơ quan đại diện ngoại giao tại thủ đô nước Mỹ.

Tham dự triển lãm, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ tạo cho khách tham quan triển lãm ấn tượng về một Việt Nam vừa phát triển năng động, vừa nồng hậu mến khách. Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam thu hút rất đông bạn bè Mỹ và quốc tế tham quan, tìm hiểu văn hóa, du lịch Việt Nam thông qua các các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc sắc như tranh thêu, đồ trang trí sơn mài trên các chất liệu thân thiện với môi trường như mây, tre, lá cọ và vỏ dừa… cũng như các ấn phẩm quảng bá du lịch.

Gian hàng Việt hút khách.Nhiều khách tham quan đặc biệt ấn tượng với bộ banner quảng bá du lịch do Đại sứ quán thiết kế được trưng bày tại triển lãm. Ngoài ra, bạn bè Mỹ và quốc tế cũng thích thú thưởng thức bánh đậu xanh cổ truyền cùng trà xanh, cà phê Việt Nam.

Khách tham quam gian hàng Việt.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ tham gia Triển lãm Quốc tế Mùa Đông các Đại sứ quán - một trong những sự kiện được quảng bá và được trông đợi nhất trong chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa và xúc tiến du lịch ở thủ đô Washington mỗi dịp năm mới.

Sự tham gia của Đại sứ quán Việt Nam được Ban Tổ chức đánh giá cao, đặc biệt hình ảnh gian hàng Việt Nam đã được Ban Tổ chức chọn làm hình ảnh đại diện cho trang thông tin cũng như hình ảnh trang bìa cho ấn phẩm giới thiệu về triển lãm.Phạm Huân/VOV-Washington

 

Bình luận

    Chưa có bình luận