Nghề làm hủ tiếu truyền thống được bà con ở ấp Nô Công lưu truyền, gìn giữ, duy trì nghề từ đời này sang đời khác cho đến ngày nay. Hầu hết các hộ làm nghề hủ tiếu là những người thân trong dòng họ tham gia sản xuất và cung cấp với số lượng khá lớn cho người dân địa phương và các tỉnh lân cận.
Trước sự cạnh tranh gay gắt của nghề làm hủ tiếu và nhu cầu sản phẩm sạch, chất lượng, giá hợp lý, nhiều hộ làm hủ tiếu truyền thống ấp Nô Công vẫn đứng vững. Nhằm tăng tính cạnh tranh mà vẫn giữ nguyên “thương hiệu”, mỗi hộ gia đình sở hữu một bí quyết gia truyền riêng, tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm của mình. Nghề làm hủ tiếu ở Nô Công không chỉ lưu giữ một nghề truyền thống mà còn góp phần tăng thêm thu nhập và giải quyết nhu cầu việc làm cho rất nhiều lao động nghèo tại địa phương.