Là một kiến trúc sư có đam mê nghiên cứu, anh Lê Thanh Tùng, sinh năm 1993 ở ấp 2, xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã lặn lội, tìm đến các trường đại học và những nơi nghiên cứu chuyên sâu về đông trùng hạ thảo để tìm hiểu và áp dụng vào thực tiễn. Mô hình của anh đã mang đến làn gió mới cho xu hướng khởi nghiệp hiện nay.
Nhớ lại những ngày đầu chập chững khởi nghiệp, anh Lê Thanh Tùng gặp không ít khó khăn như: khách hàng ít biến đến sản phẩm, đầu ra không ổn định... Nhưng bằng niềm tin, sức trẻ anh đã vượt qua tất cả để giờ đây anh có thể tự tin chia sẻ với những ai quan tâm và mong muốn cải thiện cuộc sống từ công việc này. Hiện tại sản phẩm của công ty Goolden food (do anh Lê Thanh Tùng sáng lập) có nhiều loại như: Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, đông trùng hạ thảo sấy khô, yến đông trùng hạ thảo... mỗi loại đều đa dạng về mẫu mã, kích thước, thu hút thị hiếu người tiêu dùng. Các sản phẩm có giá giao động từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng/kg.