'Tú bà' môi giới mại dâm HLV thể hình là mắt xích trong đường dây trai bao

Quá trình điều tra cho thấy, Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là một mắt xích quan trọng trong đường dây "trai bao" cao cấp.

 

Ngày 17/8, nguồn tin từ Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết: Đơn vị đã tiến hành khởi tố bị can với đối tượng Nguyễn Phương Thảo về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 12/8 cơ quan công an đã tiến hành khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự với Nguyễn Phương Thảo.

Quá trình điều tra cho thấy: Nguyễn Phương Thảo là một mắt xích trong đường dây "trai bao" cao cấp tại Hà Nội. Đường dây này chuyên phục vụ các quý bà, quý cô sẵn sàng bỏ khoản tiền lớn để "mây mưa" với các chàng trai khỏe đẹp.

Đối tượng Nguyễn Phương Thảo. (Ảnh: Công an cung cấp)Thảo khai nhận: Đối tượng có thời gian du học bên Trung Quốc. Đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Thảo về nước. Trong thời gian về nước, Thảo quen biết một "tú ông" trên địa bàn Hà Nội.

"Tú ông" này giao cho Thảo nhiệm vụ móc nối giữa người mua dâm và những chàng trai trẻ đẹp muốn bán dâm trên địa bàn Hà Nội. Qua các mối quan hệ quen biết, Thảo làm quen với T.H.D (SN 1990, quê Bắc Ninh) là một HLV thể hình.

Sau khi đặt vấn đề thì D. đồng ý "đi khách". Ngày 4/8, Thảo nhận đặt hàng của một thiếu nữ tên T., gửi hình ảnh anh T.H.D cho khách rồi chốt giá 18 triệu đồng.

Thảo nhắn tin địa chỉ cho D. và T., hẹn 15h chiều tại một khách sạn trên địa bàn quận Long Biên. Đến 15h30, D. và T. đến khách sạn thực hiện hành vi mua bán dâm.

Gần 1 tiếng sau đó, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát Hình sự - Công an quận Long Biên (Hà Nội) kiểm tra hành chính phát hiện hai người này đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Ngay sau khi cơ quan công an bắt giữ nam HLV bán dâm, Thảo biết tin và ra đầu thú. Đến lúc này, anh D. mới vỡ lẽ ra số tiền mình cầm về chỉ là 3 triệu đồng, trong khi phần lớn tiền "đi khách" bị các đầu mối trung gian như Thảo ăn chặn.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ các đối tượng trong đường dây "trai bao" cao cấp này./.

Võ Nam/VOV.VN

 

Bình luận

    Chưa có bình luận