TPHCM: Nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn do đạp nhầm chân ga

Vụ tai nạn liên hoàn, khiến ít nhất 10 người bị thương do nữ tài xế Nguyễn Thị Quỳnh (23 tuổi, quê Lâm Đồng) lái ô tô 4 chỗ BKS 49A-329.00.

 

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn, khiến ít nhất 10 người bị thương xảy ra tại giao lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh - Ung Văn Khiêm (thuộc phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM), cơ quan điều tra bước đầu xác định, nữ tài xế không sử dụng rượu bia và nguyên nhân tai nạn do đạp nhầm chân ga.

ô tô 4 chỗ đâm liên hoàn nhiều xe máy.

Nữ tài xế Nguyễn Thị Quỳnh (23 tuổi, quê Lâm Đồng) lái ô tô 4 chỗ BKS 49A-329.00 lưu thông về hướng trung tâm TP.HCM; khi đến giao lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh - Ung Văn Khiêm thì tông liên tiếp 8 xe máy. Sau đó, chiếc xe leo lên vỉa hè, tông đổ một biển báo và chỉ dừng lại khi tông trúng trụ điện.

Các nạn nhân điều trị tại bệnh viện.

Theo cơ quan chức năng, qua kiểm tra nhanh, nữ tài xế không có sử dụng bia khi lái xe, không dương tính với ma túy. Nguyên nhân gây ra vụ tai nạn bước đầu xác định là do đạp nhầm ga.

Vụ tai nạn may mắn không có người thiệt mạng, nhưng khiến ít nhất 10 người bị thương, đến thời điểm này vẫn đang được cấp cứu.

Hiện cơ quan công an vẫn đang lấy lời khai, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc./.

Vinh Quang/VOV-sTPHCM

 

 

 

Bình luận

    Chưa có bình luận