Bình Phước: Bắt tạm giam nghi phạm đánh chết bạn nhậu

Với những chứng cứ thuyết phục cơ quan điều tra đã buộc Khầu thành khẩn khai nhận: Do mâu thuẫn cá nhân nên đã có hành vi đánh ông Lý tử vong.

 

Ngày 16/7, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Nông Văn Khầu (53 tuổi, ngụ xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi giết người.

Căn nhà của Khầu nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, ngày 5/7, ông Triệu Văn Lý (35 tuổi, cùng ngụ xã Đăng Hà) và hai người bạn đến nhà Khầu nhậu. Sau đó, hai người bạn về trước, chỉ còn Khầu với Lý ngồi nhậu. Đến sáng 6/7, người dân phát hiện ông Lý tử vong trước cửa nhà Khầu. Tại hiện trường, trên trán nạn nhân có một vết thương khá sâu nghi do tác động của một vật cứng nhọn.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng. Lúc này, Khầu vội vã bắt xe khách bỏ trốn khỏi địa phương nhưng bị công an chặn lại và đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Khầu tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Khầu khai, sau khi nhậu xong thì đi ngủ nên không biết sự việc gì đã xảy ra; sáng dậy, thấy đã thấy Lý tử vong. Sau đó, Khầu lại khai ông Lý tử vong do tự té ngã.

Sau nhiều ngày đấu tranh, với những chứng cứ thuyết phục cơ quan điều tra đã buộc Khầu thành khẩn khai nhận là hung thủ gây ra cái chết cho ông Lý. Theo nghi phạm, do mâu thuẫn cá nên đã có hành vi đánh ông Lý tử vong./.

Thiên Lý/VOV-TPHCM

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

    Chưa có bình luận