Bé gái 4 tuổi bị cha dượng bạo hành dã man

Khi đến Trung tâm y tế thị xã Hoà Thành sáng ngày 29/3, bé Na bị sốt cao cùng với nhiều vết phỏng nặng trên người.

 

Vụ bạo hành dã man đã xảy ra một tuần nhưng chỉ được phát hiện vào sáng ngày 29/3 khi chị Phan Thị Thanh Thảo (30 tuổi, ngụ Tổ 6, ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu) đưa con gái Nguyễn Thị Khánh P. (còn gọi là bé Na, 4 tuổi) vào Trung tâm y tế thị xã Hòa Thành để điều trị sau cơn sốt cao, với nhiều vết thương phỏng nặng trên người.

Khi đến Trung tâm y tế thị xã Hoà Thành sáng ngày 29/3, bé Na bị sốt cao cùng với nhiều vết thương phỏng nặng trên người. Các bác sĩ đề nghị nhập viện nhưng do khó khăn nên chị Thảo xin về. Hiện mẹ con chị Thảo đang được một hộ dân nhận cưu mang tại xã Thạnh Tân, TP Tây Ninh.

Theo chị Thảo, hiện người cha dượng này đã bỏ trốn. Hình ảnh và thông tin trên Facebook, Zalo đều đã bị xóa.

Chị Thảo khóc khi kể lại vụ việc.

Theo lời kể của chị Thanh Thảo, sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 22/3. Khi đó, Nguyễn Linh Tâm (tên khác là Nguyễn Chí Tâm, 27 tuổi, ngụ xã Hưng Thuận, huyện Trảng Bàng) chở bé Na (con riêng của chị Thảo) đi trên đường bờ kênh thuộc xã Hưng Thuận. Khi tới đoạn đường vắng, đột nhiên Tâm dừng xe máy giữa đường, rồi dùng chân đạp bé Na té văng xuống đất.

Thấy bé Na ngã xuống đất, chị Thảo vội xuống xe đỡ con gái, đồng thời can ngăn chồng. Tuy nhiên, Tâm một mực không bỏ qua mà còn bóp cổ bé Na, sau đó nắm lấy tay trái bé Na áp vào bô xe máy đang nóng. Lúc này, bé Na kêu khóc dữ dội, Tâm chẳng những không buông bé Na ra mà còn xốc bé lên cao rồi tiếp tục đè hai bàn chân của bé vào bô xe. Lúc này, chị chỉ biết kêu la, nhưng vô vọng.

“Lúc đó là giữa trưa, đường kênh không có một ai. Tôi la lớn kêu cứu. Khi tôi càng kéo con gái tôi ra khỏi anh ấy, anh ấy càng dí tay chân nó vào bô xe máy đang nóng, vừa dùng tay đánh vào mặt tôi. Nhìn con tôi thật đau đớn!”, chị Thảo kể lại. Trước đó, bé Na đã liên tục bị người cha dượng này đánh vào đầu, mặt và người gây thương tích.

Chị Thảo cho biết, tháng 8/2019, chị và Nguyễn Linh Tâm cưới nhau và cùng dọn về ở trọ tại xã Bàu Đồn (huyện Gò Dầu).

Hằng ngày, chị đi làm công trong lò tráng bánh tráng, Tâm đi làm phụ hồ.

Trước khi lấy Tâm, chị Thảo có 3 con gái với người chồng trước (con gái lớn 10 tuổi, con gái kế 8 tuổi và bé Na 4 tuổi). Trong khoảng thời gian chung sống, Tâm nhiều lần chửi bới, đánh đập các con gái riêng của vợ.

Hà Khánh/VOV.VN

 

Bình luận

    Chưa có bình luận