Tổng Giám đốc VOV: VTC News thể hiện tinh thần tự lực, tự cường

Làm việc với VTC News, Tổng Giám đốc VOV Đỗ Tiến Sỹ ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, nhân viên báo đã đạt được trong thời gian qua.

ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ dẫn đầu đến thăm và làm việc với Báo điện tử VTC News.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Đỗ Tiến Sỹ biểu dương, chúc mừng VTC News lọt vào top 10 báo điện tử, trang thông tin điện tử có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam theo thống kê của Google Analytics.

"Những thành tích của VTC News thời gian qua thể hiện tinh thần tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, thích ứng, vượt khó, đi lên", Tổng Giám đốc VOV Đỗ Tiến Sỹ nhấn mạnh.

Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ nhận định, Báo điện tử VTC News đã xây dựng thương hiệu mạnh trong nền báo chí cách mạng Việt Nam và có dấu ấn lớn trong lòng độc giả. Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ đề nghị Ban biên tập báo tiếp tục truyền tải tinh thần của thương hiệu VTC News đến từng nhà báo, phóng viên, biên tập viên và người lao động của báo.

"Từng cá nhân đến đây làm việc để xây nên thương hiệu cho VTC News và thương hiệu đó đang là tấm áo đẹp khoác lên người các đồng chí", Tổng Giám đốc VOV nói.

Theo Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ, trong hành trình phát triển, khó khăn lớn nhất mà các cơ quan báo chí phải đương đầu là việc tiếp cận công nghệ, sử dụng công nghệ, dùng công nghệ để tương tác với độc giả, cùng đó là quản trị về mặt con người.

Liên quan đến vấn đề này, Tổng Giám đốc VOV một lần nữa biểu dương Báo điện tử VTC News khi "tay không bắt giặc" nhưng gặt hái được những thành công.

Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ cho rằng, người làm báo, cơ quan báo, nếu đứng vững, đi đúng đường thì chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công lớn.

"VTC News là cơ quan báo chí nằm trong Đài Tiếng nói Việt Nam với tôn chỉ, mục đích hoạt động theo chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Chúng ta không thể chạy theo thị hiếu trong khi xu thế của báo điện tử là phải chạy đua về nội dung, tin nóng... Đây cũng là một khó khăn của các đồng chí bên cạnh những khó khăn chung của nền báo chí", Tổng Giám đốc VOV Đỗ Tiến Sỹ nhìn nhận.

Cùng với lưu ý về mặt nội dung, Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ đề nghị Ban biên tập Báo điện tử VTC News xây dựng mối quan hệ với các địa phương, tập đoàn, doanh nghiệp... theo đúng quy định của pháp luật, hành lang pháp lý mà Nhà nước cho phép.

Cũng tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ chia sẻ về sự thành công của chương trình chính luận nghệ thuật "Mạnh giàu từ biển quê hương" diễn ra ngày 12/8 với mục đích tuyên truyền, phổ biến, quán triệt nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước thông qua một chương trình nghệ thuật.

“Chương trình khẳng định thêm uy tín của VOV. Sự thành công, lan toả của chương trình có sự đóng góp của VTC News", Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ nêu rõ.

Một lần nữa khẳng định Báo điện tử VTC News đã xây dựng được thương hiệu của mình, Tổng Giám đốc Đỗ Tiến Sỹ nhắc nhở ban biên tập, nhà báo, phóng viên, biên tập viên và người lao động cần thích ứng vượt lên những khó khăn, linh hoạt thực hiện nhiệm vụ được giao.

"Giành được thương hiệu đã khó, giữ được thương hiệu còn khó hơn. Tôi tin tưởng rằng các đồng chí với tinh thần vượt khó, tự lực, tự cường, "tay không bắt giặc", thích ứng năng động sẽ tiếp tục gặp hái được nhiều thành công", Tổng Giám đốc VOV Đỗ Tiến Sỹ nói.

ANH VĂN/ Khổng Chí/VTC.VN

Bình luận

    Chưa có bình luận