Ana Mandara Huế chuyển tên thương hiệu thành Lapochine Beach Resort

  • 27/05/2020 03:13:30
  • Ánh Phương
  • Kinh tế
  • 0

Ngày 29/5/2020, khu nghỉ dưỡng biển Ana Mandara Huế chính thức ra mắt với tên gọi mới: Lapochine Beach Resort cùng nhiều dịch vụ giải trí và các tiện ích mới.

 

Đi kèm với thương hiệu mới, khu nghỉ dưỡng cũng mang đến nhiều dịch vụ giải trí mới mẻ đem đến cho du khách nhiều lựa chọn về hình thức nghỉ dưỡng. Du lịch yên bình rất Huế trong không gian nhiệt đới trong lành, thưởng thức sự giao thoa văn hóa Đông Tây trong kiến trúc… hay nghỉ dưỡng sôi động với vô vàn hoạt động sôi động tại CLB giải trí ven biển với kayak, mô tô nước, phao chuối, SUP… sau đó thưởng thức cocktail đậm vị biển trong nền nhạc tropical chillout tại Bambou bar mới. Hay chỉ đơn giản đạp xe giữa hai hàng cây xanh mát và nằm dài tại căn villa sát biển để gió biển mơn man làn tóc xua đi mọi bộn bề thường nhật… Bên cạnh đó La Cochinchine spa cũng đem đến nhiều dịch vụ, gói trị liệu mới với nguyên liệu riêng của Huế.

Sau hơn 10 năm phát triển, được biết đến là khu resort bãi biển đầu tiên tại Huế với không gian thanh bình mang đậm hơi thở Đông Dương bên biển Thuận An, Lapochine cùng nhận diện mới với những sản phẩm mới, trải nghiệm mới hứa hẹn trở thành điểm đến được lựa chọn của du khách khi ghé thăm vùng đất cố đô.

Ngày 29/5/2020, sự kiện “SeaYou truly relaxing” sẽ được Lapochine Beach Resort tổ chức như lời chào ra mắt tới khách hàng. Nhân dịp đặc biệt này, Lapochine ra mắt chương trình tri ân khách hàng với ưu đãi chưa từng có: Cơ hội giảm 99% giá phòng Deluxe và giảm 50% dịch vụ spa, ẩm thực khi tham gia minigame Đón sóng xanh tại http://lapochine-beachresort.com ; Giảm 50% các dịch vụ tại khu vuichơi, thể thao dưới nước trong tuần lễ thay đổi thương hiệu từ 29/5 đến 5/6/2020.

 

 

Bình luận

    Chưa có bình luận