Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh

Mỗi kỳ triển lãm Vietbuild đều mang một sắc thái riêng, với sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp.

 

Triển Lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh về Nhà ở - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 23 tháng 10 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban chỉ đạoTriển lãm Quốc tế Vietbuild  (hình đứng thứ 12 từ trái qua) cắt băng khai mạc Triển lãm.

Dù đã là kỳ triển lãm thứ 7 trong năm, nhưng mỗi kỳ triển lãm Vietbuild đều mang một sắc thái riêng, với sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp.

Theo ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ xây dựng, Trưởng ban chỉ đạo Triển lãm Quốc tế Vietbuild, Triển lãm Quốc tế Vietbuild  lần thứ 4 năm 2022 đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều các doanh nghiệp có thương hiệu lớn, giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của những thương hiệu thuộc nhiều quốc gia. Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu qủa tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng.

Mỗi kỳ triển lãm Vietbuild đều mang một sắc thái riêng, với sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild không chỉ là nơi để các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất của mình để trưng bày, giới thiệu với người tiêu dùng  và bạn bè cùng ngành hàng mà đây còn là nơi để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong qúa trình phát triển kinh doanh của mình, nhằm tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng định hướng phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực, hợp tác  để phát triển hoạt động kinh doanh của mình trong tình hình mới. Ban tổ chức thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức hiệp hội Doanh Nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ; các Hiệp hội Doanh nghiệp cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm, nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm Nhà ở - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất.

Hy vọng Triển lãm Quốc tế Vietbuild  2022 tại TP.Hồ Chí Minh về Nhà ở - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại triển lãm./.

 

Bình luận

    Chưa có bình luận