VM COFFEE: KHỞI NGHIỆP TỪ TÌNH YÊU CAO NGUYÊN

VM coffee là sản phẩm tinh túy từ khâu canh tác, thu hoạch, sơ chế, bảo quản, chế biến, đóng gói và vận chuyển đến người tiêu dùng theo quy chuẩn nghiêm ngặt.

 

Khởi nghiệp ở tuổi 50

Cuối thu gió heo may phảng phất, ngoài hiên lá bay nhẹ nhàng, bên ly cà phê tý tách từng giọt tỏa hương ngào ngạt, anh Nguyễn Hoài Văn kể về cuộc đời đầy gian truân vất vả mà anh và chị Nguyễn Thị Minh đã trải qua để hôm nay khởi nghiệp xây dựng một thương hiệu Cà phê mới.

Hơn 30 năm gắn bó với vùng đất bazan màu mỡ, với tâm huyết và niềm đam mê, tình yêu với cây cà phê, anh Văn đã đồng hành, tận tâm hướng dẫn bà con nông dân các khâu trong quy trình trồng và chăm sóc cây cà phê, cho đến khâu thu hoạch, bảo quản và sơ chế sản phẩm sau thu hoạch theo mô hình “ Cà phê bên vững” với các tiêu chuẩn 4C, UTZ…

Anh Văn đồng hành, tận tâm hướng dẫn bà con nông dân các khâu trồng và chăm sóc cây cà phê, cho đến khâu thu hoạch, bảo quản và sơ chế sản phẩm sau thu hoạch theo mô hình 'Cà phê bền vững'

Quá nửa đời phiêu bạt, vượt qua sóng gió và thử thách của số phận, anh Văn và chị Minh gặp nhau và nên duyên tại quê hương Yên Thành – Nghệ An. Trở về vùng đất cao nguyên hùng vĩ, anh chị quyết tâm quay lại với cây cà phê thân thương. Vợ chồng anh cùng gia đình, bạn bè gây dựng lên một dây chuyền sản xuất cà phê hòa tan có công nghệ hiện đại, tân tiến hàng đầu hiện nay, với công nghệ thu hồi hương tự nhiên, không dùng hương liệu tạo mùi, tạo màu. Với tâm huyết đưa đến gia đình và cộng đồng một sản phẩm tự nhiên nhất và đảm bảo được độ an toàn cao cho sức khỏe, với tiêu chí “Vì sức khoẻ cộng đồng, sạch từ vùng nguyên liệu đến sản xuất”.

Công ty CP quốc tế Văn Minh GRoup cho ra đời thương hiệu VM Coffee có hình con ngựa, biểu tượng Tuấn Mã bay lênCông ty CP quốc tế Văn Minh GRoup cho ra đời thương hiệu VM Coffee có hình con ngựa, biểu tượng Tuấn Mã bay lên. Khi chúng tôi hỏi vì sao anh chị khởi nghiệp ở tuổi ngoài 50? Anh chị cười và nói rằng cảm thấy vui khi gia đình, bạn bè, đồng nghiệp được uống những ly cà phê sạch, an toàn sau những giờ học hành, làm việc mệt mỏi. VM COFFEE lan tỏa đến cộng đồng trong và ngoài nước là niềm vui của anh Văn và chị Minh.

Cà là phải phê

Sau nhiều năm tháng sống trên mảnh đất Bazan Tây Nguyên màu mỡ , anh Văn trăn trở làm sao phải làm ra một thương hiệu cà phê đúng nghĩa VĂN MINH (VM).

Với suy nghĩ người tiêu dùng phải được thưởng thức “Cà phê chỉ được chế biến từ Cà phê”. Sản phẩm VM Coffee được kết hợp hoàn hảo giữa hạt cà phê Arabica Cầu Đất (Đà Lạt) và cà phê Robusta Buôn Ma Thuột (Đắc Lăc). Đây là sự chắt lọc tinh hoa của thiên nhiên ban tặng. VM coffee là sản phẩm tinh túy của chuỗi giá trị cà phê khép kín, bền vững từ khâu canh tác, thu hoạch, sơ chế, bảo quản, chế biến, đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng theo những quy chuẩn nghiêm ngặt nhất.

VM COFFEE chắt lọc từ tinh hoa của trời đất Cao NguyênCông ty Cổ phần Quốc Tế VĂN MINH GROUP đã Lựa chọn vùng nguyên liệu sạch từ Đắc Lắc đến Cầu Đất của Lâm Đồng, là quê hương của cà phê Robusta và Arabica nổi tiếng thế giới. Hương vị Robusta cho sản phẩm đậm đà bản sắc Việt, Arabica cho hương thơm nồng nàn, quyến rũ. Khí hậu và thổ nhưỡng là rất quan trọng, tiêu chuẩn Vietgap là khâu then chốt. Việc tuyển chọn hạt cà phê của Công ty rất gắt gao, quy trình bảo quản và chế biến theo công nghệ mới đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà các cơ quan quản lý đề ra.

Cái đặc biệt của VM COFFEE là: “ VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG, SẠCH TỪ NGUYÊN LIỆU ĐẾN CHẾ BIẾN”. Anh văn chia sẻ: ” Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cà phê bị pha trộn tạp chất. Vì vậy, chúng tôi phải cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn để phục vụ cộng đồng và những người thân yêu của mình. Chúng tôi phải làm sạch từ vùng nguyên liệu đến khâu canh tác, sản xuất và chế biến. Nhà máy được đặt tại tại khu công nghiệp Hòa Phú ở thành phố Buôn Ma Thuột của Tỉnh Đắc Lắc, những công nghệ tiên tiến của thế giới được áp dụng cho nên sản phẩm của chúng tôi được thị trường đón nhận. VM COFFEE còn thân thiện với môi trường, bao bao bì sản phẩm hoàn toàn bằng giấy và vật liệu dễ tiêu hủy”.

Thưởng thức VM COFFEE thấy thư thái, tràn đầy năng lượngThưởng thức hương vị thơm ngon của VM COFFEE, những ly cà phê sạch, tự nhiên, nguyên chất, chắt lọc từ tinh hoa của trời đất Cao Nguyên, chúng ta phát hiện ra giá trị thật của những những ly cà phê có khả năng đem đến cho người dùng sự sảng khoái, hỗ trợ tốt cho tim mạch, giúp gia tăng sức khỏe và tuổi thọ.

Hiện VM COFFEE có nhiều sản phẩm như: Cà phê phin nguyên chất, Cà phê hoà tan 3 trong 1, Cà phê dừa, Cappuccino. Để thuận lợi khi sử dụng, VM COFFEE còn được đóng trong phin giấy của Nhật Bản, tạo nên phong cách hiện đại, hương vị tinh tuý hoàn toàn tự nhiên. Thưởng thức hương vị thơm ngon của VM COFFEE, những ly và phê sạch và an toàn làm cho ta thêm thư thái, tràn đầy năng lượng cuộc sống.

Với biểu tượng Tuấn Mã bay lên của VM COFFEE, xin chúc cho thương hiệu VM COFFEE ngày càng phát triển không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

BHP

 

Bình luận

    Chưa có bình luận