Model kid Vietnam 2019 - Trẻ thỏa ước mơ làm nghệ sĩ nhí đa phong cách

Chương trình Người mẫu nhí Việt Nam (Model kid Vietnam 2019) mùa 2 là sân chơi dành cho các bạn nhí từ 3-15 tuổi.

 

Cuộc thi người mẫu nhí Model kid Vietnam 2019 do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam và Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao tổ chức, sau 6 tháng với nhiều vòng thi gay cấn sẽ diễn ra đêm Chung kết vào ngày 30/11 tới đây tại Hà Nội để tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất.

Chương trình Người mẫu nhí Việt Nam (Model kid Vietnam 2019)  mùa 2 là sân chơi dành cho các bạn nhí từ 3-15 tuổi, sẽ được xây dựng theo format chương trình truyền hình thực tế, lồng ghép ngôn ngữ điện ảnh và truyền hình vào cuộc thi biểu diễn thời trang cho tất cả các bạn nhí.

Việc đưa ngôn ngữ điện ảnh kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật vào trong chương trình cũng giúp cho các bé có tư duy và phát triển ở nhiều chuyên ngành nghệ thuật khác nhau, từ đó sẽ giúp các bé phát triển và khám phá ra các thế mạnh cũng như tố chất năng khiếu, sở trường của từng bé… Không gói gọn ở một hay vài đêm thi, sau chương trình, các thí sinh nhí còn được tham gia biểu diễn thường xuyên trong nhiều dự án nghệ thuật cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Ngoài ra, sẽ có 12 thí sinh được ký hợp đồng độc quyền hoặc cộng tác, làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng.

Chương trình gồm 12 tập với các thử thách như hóa thân thành em nhỏ người Mèo, chụp hỉnh quảng cáo sản phẩm, biểu diên thời trang trên sân khấu. Qua một số phần thi, nhiều thí sinh đã có màn trình diễn nổi bật như Nguyễn Ngọc Khánh Ly, Quốc Triệu, Thùy Dương…Đêm chung kết BTC sẽ trao các giải Quán Quân, giải Nhì, giải Ba, giải Triển vọng, giải Đặc biệt và nhiều giải phụ khác… sẽ diễn ra vào 19h thứ 7 ngày 30/11 tại Trung tâm giải trí Học viện Ngôi sao Việt Nam (Hà Nội).

 

Bình luận

    Chưa có bình luận