'Bản tình ca mùa đông' sẽ có phần 2 với sự tái xuất của Bae Yong Joon?

Cặp 'tình nhân' Bae Yong Joon và Choi Ji Woo có thể sẽ tái hợp trong phần 2 của bộ phim đình đám 'Bản tình ca mùa đông'.

 

Vào năm 2015, công ty sản xuất “Bản tình ca mùa đông” (Winter Sonata) là Pan Entertainment đã có kế hoạch làm phần 2 của bộ phim. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà kế hoạch này không thực hiện được.

Mới đây, Pan Entertainment cho biết, họ sẽ thực hiện phần 2 “Bản tình ca mùa đông” nhằm kỷ niệm 20 năm lên sóng (2002-2022).

Trong buổi phỏng vấn mới đây, ông Han Ik Hee, người đứng đầu bộ phận quản lý chiến lược của Pan Entertainment cho biết: “Chúng tôi sẽ thực hiện phần 2 của bộ phim và sẽ lên sóng trong thời gian sớm nhất. Hiện chúng tôi đang thảo luận chi tiết với các biên kịch để xây dựng kịch bản”.

Theo Korea Times, ekip cũng đang chuẩn bị cho việc quay phim. Kim Yong Soo – đạo diễn của phim kinh dị nổi tiếng “Home of Legends” sẽ làm đạo diễn cho phần phim mới. Những biên kịch chấp bút cho loạt phim gốc là Yoon Eun Kyung và Kim Eun Hee cũng sẽ tái hợp.

Khi được hỏi, liệu cặp “tình nhân” nổi tiếng trong phim một thời Bae Yong Joon và Choi Ji Won sẽ tham gia vào phần tiếp theo của “Bản tình ca mùa đông”, ông Han Ik Hee cho biết: “Họ có thể sẽ tham gia với vai trò khách mời đặc biệt, chúng tôi cũng xem xét sẽ mời dàn diễn viên mới”.

Ông Han Ik Hee, người đứng đầu bộ phận quản lý chiến lược của Pan Entertainment. “Bản tình ca mùa đông” là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của Hàn Quốc. Lên sóng KBS2 năm 2002, phim lập tức gây sốt và được yêu mến khắp châu Á. Khi được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2003, series được chọn là mốc ghi dấu Làn sóng Hàn (Hallyu) du nhập vào nước này. Bộ phim nhiều quốc gia khác mua bản quyền phát sóng.

Lấy chủ đề tình yêu bị chia cắt, phim xoay quanh cuộc tình lãng mạn, cảm động của Kang Joon Sang (Bae Yong Joon đóng) và Yu Jin (Choi Ji Woo). Phim khiến người xem thổn thức trước những rung động đầu đời, tình yêu trong sáng thời đi học, sự chia ly rồi hội ngộ sau nhiều năm của cặp diễn viên chính.

Theo ông Han Ik Hee, dù 17 năm trôi qua, tác phẩm vẫn được tìm kiếm và xem lại nhiều nhất trong loạt phim vang bóng một thời. Bộ phim được đầu tư sản xuất khoảng 2 triệu USD nhưng đã mang về cho Pan Entertaiment hơn 20 triệu USD, cho đến giờ vẫn thu được lợi nhuận. Thành công của bộ phim đã mang tên tuổi của Bae Yong Joon và Choi Ji Woo ra khắp thế giới./.

Theo vov.vn

 

Bình luận

    Chưa có bình luận