Vân Dung thông báo Táo Quân 2022 trở lại

Ngày 19/12, đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) chia sẻ thông tin về Táo Quân 2022

 

Trên trang fanpage, nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ bài thơ, xác nhận Tết Nguyên đán năm nay sẽ có Táo Quân.

"Em vừa mới có tin mừng/Thiên Đình mời gọi tưng bừng hát ca/Lệnh triệu tập đã ban ra/Tất cả các Táo, gọi là lên luôn/Cùng nhau bày tỏ vui buồn/Thơ ca, âm nhạc, cứ tuôn ào ào/Các Táo cười nói xôn xao/Ngọc Hoàng thấy thế cũng vào chung vui #taoquan2022".

Trong phần bình luận, nghệ sĩ Vân Dung viết thêm: "Một năm đặc biệt chuyện nhiều/Táo Quân sẽ có lắm điều hay ho/Quẳng gánh đi những nỗi lo/Suy nghĩ tích cực để cho an lành".

Năm 2021, Táo Quân trở lại với một số thay đổi, cả về dàn diễn viên lẫn kịch bản.

Đại diện ê-kíp chương trình cũng chia sẻ, các diễn viên tham gia Táo quân đã sẵn sàng cho những ngày tập căng thẳng để có thể gặp gỡ khán giả vào đêm cuối cùng của năm. Vào tuần tới, cả ê-kíp sẽ bắt đầu buổi tập đầu tiên.

Ngoài Vân Dung, những gương mặt quen thuộc, gắn bó lâu năm với chương trình còn có Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (Bắc Đẩu), Quốc Khánh (Ngọc Hoàng), Chí Trung, Quang Thắng, Tự Long... Năm nay, nghệ sĩ Công Lý được cho là không tham gia chương trình. Anh mới hồi phục sức khỏe sau biến cố. Trong khi lịch tập Táo Quân thường dày và chủ yếu vào đêm muộn.

Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình, được sản xuất lần đầu vào năm 2003. Chương trình từng ngừng phát sóng vào Tết Nguyên đán 2020 và thay thế bằng một chương trình với format mới.

Năm 2021, Táo Quân trở lại với một số thay đổi, cả về dàn diễn viên lẫn kịch bản. Lâm Vỹ Dạ lần đầu góp mặt, vào vai Bắc Đẩu phiên bản mới. Nhìn chung, chương trình mùa nào cũng có ý kiến tranh luận trái chiều sau khi lên sóng./.

Phương Anh/VOV.VN
 

 

Bình luận

    Chưa có bình luận