Đảm bảo cung ứng điện mùa thi năm 2019

EVN HANOI sẽ không ngừng, giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành phố trong suốt thời gian từ 01/6 đến 05/6/2019.

 

EVN HANOI sẽ không thực hiện ngừng, giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành phố trong suốt thời gian từ 01/6 đến 05/6/2019 (kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT) và từ 22/6 đến 27/6/2019 (kỳ thi THPT Quốc gia).

Cung cấp điện ổn định và liên tục tại tất cả các điểm bao gồm Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội; các điểm tổ chức phục vụ Hội đồng thi; Ban dọc phách, chấm thi; điểm phục vụ in, sao đề thi; phúc khảo thi...; Các địa điểm xét tuyển Đại học, Cao đẳng tại các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, các trường Đại học, Cao đẳng học sinh đăng ký xét tuyển…

EVN HANOI cũng yêu cầu các Công ty Điện lực quận, huyện lập phương án đảm bảo điện phục vụ các kỳ thi năm 2019; bố trí, tăng cường lực lượng và lập lịch ứng trực; các địa điểm quan trọng phải có 02 nguồn lưới hoặc có máy phát, thiết bị lưu điện dự phòng. Đồng thời tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây, trạm biến áp, kịp thời khắc phục các tồn tại (nếu có). Trong thời gian ứng trực phải tăng cường kiểm tra, tuần canh hành lang tuyến cấp cho các trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến bị vi phạm; Chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng vật tư, thiết bị, phương tiện để có thể khẩn trương xử lý các tình huống xảy ra.

Nhân viên Công ty Điện lực Ba Đình kiểm tra tình hình vận hành tại các trạm biến áp
Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội chủ động lập phương án đảm bảo điện nguồn cấp 220kV và 110kV; lập kế hoạch ứng trực đồng thời phối hợp chặt chẽ với các Công ty Điện lực đảm bảo cung ứng điện phục vụ các kỳ thi an toàn, ổn định và chất lượng.

Để được phục vụ, hỗ trợ, tư vấn, giải quyết các nhu cầu về điện, khách hàng trên địa bàn Thủ đô liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN HANOI theo số hotline 19001288 (phục vụ 24/7).

 

 

Bình luận

    Chưa có bình luận