Bất động sản - Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất

Đây là chủ đề của triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 2 năm 2020 vừa được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, TP.HCM từ 30/9/2020 đến 4/10/2020.

 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 2 năm 2020 do Trung tâm Thông tin, Bộ Xây dựng cùng Công ty tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức.

Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ đại dịch Covid-19 nhưng khi trở lại thì Vietbuild vẫn là loại hình quảng bá sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Theo ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban chỉ đạo Triển lãm Quốc tế Vietbuild, Triển lãm Quốc tế Vietbuil lần thứ 2 năm 2020 đã thu hút được sự tham gia của gần 1.500 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 400 đơn vị.

Ông Nguyễn  Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ xây dựng (hình đứng thứ 12 phải qua) cắt băng khai mạc Triển lãm.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của chuyên ngành Bất động sản - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực. Các doanh nghiệp đã cùng hội tụ về TP.HCM để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu, trang trí nội ngoại thất gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

          Tại triển lãm Vietbuild năm 2020 lần này đã thể hiện được sự đa dạng và sức sống của Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu cũng như dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất: vật liệu chống thấm, gạch ốp lát, ngói nhựa, tôn, nhôm kính, phụ kiệncửa, thiết bị nhà bếp, nội thất văn phòng, đồ gỗ ngoài trời, đèn led, hệ thống kiểm soát an ninh, thang máy gia đình.v.v...

Với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao”, Vietbuild luôn là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan./.

Lê Nga

 

Bình luận

    Chưa có bình luận