CityLand khai trương sàn giao dịch bất động sản mới

Cùng với việc khai trương Sàn giao dịch Bất động sản mới, CityLand đã bàn giao 148 sổ hồng cho cư dân các dự án.

 

Ngày 08/10, hơn 100 khách hàng, cư dân cùng đại diện cơ quan ban ngành địa phương và tập thể lãnh đạo, CBNV Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) đã tham dự buổi lễ khai trương sàn giao dịchbất động sản mới và lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng) các đợt tiếp theocho khách hàng mua nhà tại các dự án của Công ty.

Ban lãnh đạo CityLand cắt băng khánh thành, khai trương sàn giao dịch mới

Với mục tiêu tiếp tục phát triển hình ảnhchuyên nghiệp củaCông ty,nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự thuận lợi hơn nữa cho khách hàng đến tham quan dự án, đầu tư và giao dịch bất động sản, vào ngày 8/10/2019, CityLand đã tưng bừng khai trương sàn giao dịch bất động sản mới tại một vị trí thuận lợi hơn,quy mô và khang trang hơn, ngay trong nội khu của Dự án CityLand Park Hills tại địa chỉ số 3, đường số 3, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM.Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hân hoan và nồng nhiệt.

“CityLand là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Các dự án của CityLand nằm tại các vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, bao gồm nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng cao như nhà phố, shophouse, và căn hộ chung cư, thiết kế bắt mắtvới nhiều tiện ích đi kèm. Các sản phẩm bất động sản của CityLand không chỉ thích hợp để an cư mà còn thích hợp cho đầu tư do có biên độ lợi nhuận tốt.” - Anh Nguyễn Quang Hà (ngụ tại quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội), một trong những khách hàng mua nhà tại dự án CityLand Garden Hills (phường 5, quận Gò Vấp) chia sẻ tại buổi lễ.

Ngay sau các nghi lễ khai trương, CityLand tiếp tục tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng và trao 148 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà các đợt kế tiếp cho khách hàngmua nhà tại 3 dự án: CityLand Park Hills – Q. Gò Vấp, TP.HCM(đợt 3), CityLand Garden Hills (đợt 6) và CityLand Riverside – Q.7, TP.HCM(đợt 6).

Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) đại diện chủ đầu tư trao chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho các khách hàng.

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp địa ốc vẫn đang gặp nhiều vướng mắc về pháp lý các dự án bất động sản, việc CityLand trao 148 sổ hồng cho cư dân tại 3 dự án CityLand Park Hills và CityLand Garden Hills tại Q. Gò Vấp (TP.HCM) và CityLand Riverside tại Q. 7 (TP.HCM) trong đợt này không chỉ đem lại sự an tâm và niềm phấn khởi cho khách hàng mà còn tiếp tục khẳng định uy tín của CityLand trong việc đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Hiểu được tâm lý mong muốn sở hữu sổ hồng sớm của khách hàng sau khi mua nhà tại các dự án, CityLand luôn nỗ lực hết mình trong công tác hoàn thiện hồ sơ, thay khách hàng làm Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền trên đất trong thời gian nhanh nhất có thể cho những dự án bất động sản của mình.

“Với vai trò là chủ đầu tư, CityLand luôn tuân thủ đúng pháp luật, nỗ lực thực hiện đúng các cam kết với khách hàng và cư dân tại các dự án của chúng tôi. Ngược lại, chúng tôi cũng rất mong khách hàng và cư dân của CityLand cũng tuân thủ đúng các quy định của Chủ đầu tư và của pháp luật như: việc xây dựng theo quy chuẩn, đúng quy hoạch, thiết kế đã được duyệt. Có như thế việc Chủ đầu tư hoàn thiện thủ tục, hồ sơ cho việc xin sổ hồng cho khách hàng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.” – Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) chia sẻ.

Khách hàng vui mừng nhận sổ hồng dự án và quà tặng tri ân từ đại diện chủ đầu tư CityLand.

Với kinh nghiệm phát triển 16 năm trong ngành bất động sản, CityLand được biết đến trên thị trường với định vị thương hiệu là một trong những nhà đầu tư và phát triển dự án bất động sản uy tín, chuyên nghiệp với các sản phẩm chất lượng thuộc phân khúc bất động sản cao cấp (nhà phố, biệt thự và chung cư cao cấp). Các dự án của công ty luôn được khách hàng rất quan tâm do sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về mặt pháp lý dự án,vị trí, giá cả, khả năng sinh lời, hạ tầng và các tiện ích đồng bộ khác.

 

 

Bình luận

    Chưa có bình luận