EVNHCMC ký kết thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt qua Mobile Money

Khách hàng dùng điện tại TP.HCM có thể thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua các dịch vụ Mobile Money – VNPT Pay và Viettel Money.

 

Ngày 29/12, Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã ký kết hợp đồng thanh toán hóa đơn tiền điện không dùng tiền mặt với Tổng Công ty Viễn thông TPHCM (VNPT) và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Việt Nam (Viettel). Theo đó, khách hàng dùng điện tại TP.HCM có thể thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua các dịch vụ Mobile Money – VNPT Pay và Viettel Money.

Ông Bùi Trung Kiên – PTGĐ EVNHCMC phát biểu tại buổi lễ ký kết

Mobile Money – VNPT Pay cung cấp cho tất cả các thuê bao VinaPhone một phương thức thanh toán tiền điện đơn giản, an toàn, tiện lợi. Khách hàng dễ dàng thực hiện thanh toán ngay cả trên điện thoại di động phổ thông (không phải smartphone) nhờ đặc tính không cần kết nối internet, không cần tài khoản ngân hàng của Mobile Money. Người dân dù ở bất kỳ nơi đâu trên mọi miền đất nước sẽ được trải nghiệm hình thức thanh toán tiền điện không tiền mặt. Với Mobile Money của VNPT Pay người dân không cần tài khoản ngân hàng; không cần kết nối internet; sử dụng dịch vụ ở bất cứ đâu chỉ cần có sóng viễn thông VinaPhone; dễ dàng tiếp cận dịch vụ và được hỗ trợ từ mạng lưới các điểm giao dịch, điểm kinh doanh dày đặc, phủ rộng toàn quốc của VNPT.

Còn Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với phạm vi phục vụ rộng nhất hiện nay,  có hơn 300 tiện ích được cá nhân hóa theo nhu cầu của mỗi khách hàng về mua bán, chuyển tiền, đầu tư, bảo hiểm, thanh toán các dịch vụ trong cuộc sống... Ở bất kỳ đâu có sóng di động của Viettel, ngay cả khi không có kết nối internet, khách hàng đều có thể sử dụng Viettel Money.

Đại diện EVNHCMC và VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán tiền điện qua Mobile Money

Ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC, cho biết việc thanh toán hóa đơn tiền điện đã được thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong bối cảnh xu thế ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực đời sống, ngành điện nói chung và EVNHCMC cũng tăng cường sử dụng công nghệ trong công tác thanh toán tiền điện. Việc ứng dụng công nghệ trong thanh toán tiền điện sẽ giúp cho người dân có thể nhanh chóng, dễ dàng thanh toán tiền điện thông qua điện thoại, giảm việc phiền hà cho người dân thông qua việc không phải đi lại mà có thể ngồi nhà để trả tiền điện.

Đại diện EVNHCMC và Viettel hợp tác thanh toán tiền điện qua Mobile Money

Cũng tại buổi lễ, EVNHCMC đã trao giải thưởng đợt 3 và 4 cho những khách hàng may mắn khi cài ứng dụng CSKH EVNHCMC với cơ cấu giải thưởng cho mỗi đợt bao gồm: Giải khuyến khích là 100 phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đồng/phiếu; Giải ba là một điện thoại, trị giá 10.000.000 đồng; Giải nhì là xe máy VinFast Klara Lithium trị giá 50.000.000 đồng. Giải nhất là một xe máy VinFast Theon (kèm pin) trị giá 85.000.000 đồng.

Đại diện EVNHCMC và Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trao giải cho các khách hàng trúng thưởng

 

Kết quả của đợt 3 như sau:

  • Giải ba: 01 điện thoại, trị giá 10.000.000 đồng: Khách hàng Hà Văn Hưởng  Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn.
  • Giải nhì: 01 Xe máy VinFast Klara Lithium, trị giá 50.000.000 đồng: Khách hàng Nguyễn Văn Dũng Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp.
  • Giải nhất: 01 Xe máy VinFast Theon (kèm pin), trị giá 85.000.000 đồng: Khách hàng La Gia Tuấn Ngô Gia Tự, Quận 10.

Kết quả của đợt 4 như sau:

  • Giải ba: 01 điện thoại, trị giá 10.000.000 đồng: Khách hàng Đặng Thị Sửa –Xã An Thới Đông, Huyện Cần Giờ.
  • Giải nhì: 01 Xe máy VinFast Klara Lithium, trị giá 50.000.000 đồng: Khách hàng Võ Thị Ngọc Huyền Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ.
  • Giải nhất: 01 Xe máy VinFast Theon (kèm pin), trị giá 85.000.000 đồng: Khách hàng Nguyễn Việt Dũng – Đoàn Văn Bơ, Quận 4.
 

Bình luận

    Chưa có bình luận