Quốc hội chia buồn sâu sắc với gia đình các nạn nhân vụ cháy tại Trung Kính

Vụ cháy trong khu nhà trọ bước đầu xác định 14 người chết, 3 người bị thương.

 

Đầu giờ sáng 24/5, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã tổ chức Đoàn công tác do Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương dẫn đầu đến hiện trường và bệnh viện thăm hỏi động viên các gia đình bị nạn, đội ngũ bác sĩ và lực lượng cứu hộ cứu nạn.

Đầu giờ sáng nay, tại phiên họp của Kỳ họp thứ 7, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định cho biết, đêm 24/5, tại ngõ 43 ngách 98 ngõ 119 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy xảy ra cháy trong một khu nhà trọ. Bước đầu xác định 14 người chết, 3 người bị thương.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đến hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Ngân Hà)"Quốc hội gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình có nạn nhân trong vụ cháy, đồng thời đề nghị dành mọi ưu tiên cứu chữa người bị thương, kịp thời giúp đỡ gia đình người bị nạn sớm ổn định tình hình, bảo đảm cuộc sống" - ông Nguyễn Khắc Định nói.

Quốc hội đề nghị Chính phủ, các cơ quan hữu quan các lực lượng chỉ đạo, tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong cả nước hướng dẫn và thông tin tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân nâng cao cảnh giác, ứng phó kịp thời không để xảy ra cháy nổ.

Cũng theo Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, đầu giờ sáng nay, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã tổ chức Đoàn công tác do Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương dẫn đầu đến hiện trường và bệnh viện thăm hỏi động viên các gia đình bị nạn, đội ngũ bác sĩ và lực lượng cứu hộ cứu nạn.

Hiếu Minh/VOV.VN

 

 

Bình luận

    Chưa có bình luận